ก.ค

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค บ้าง อาการเป็นอย่างไงค่ะ เราปวดหลังบ่อยมาก นอนก็ปวดเดินก็ปวด

13 ก.ค. จ้าตอนนี้37w6d อยาดคลอดมากเลย ท้องแข็งบ่อยมากเจ็บเตือนวันเว้นวันเลยแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดปากมดลูกไม่เปิด อยากเจอเจ้าเด็กดื้อเร็วๆภาวนาให้คลอดทุกวันเลย555

34week 5 day หมอนัดผ่า 25 ก.ค.ค่ะ พยายามประคองให้ถึงตามวันนัดอยู่ค่ะ พอดีมีอาการท้องแข็งภาวะคลอดก่อนกำหนด หมอให้ทานยาระงับคลอดอยู่ค่ะ รู้สึกเจ็บเวลาท้องแข็งและลูกดิ้นค่ะ

ตอนนี้36w จร้า อาการตอนนี้เดินลำบากมากค่ะ เจ็บขา เจ็บจี้ดๆที่ท้อง เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ

5y trước

นับถอยหลังรอแล้วคะ

3 ก.ค จ้า ปากมดลูกเปิด 2 เซนแต่ไม่ปวดท้อง หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

5y trước

หมอนัดวันที่ 2 ค่ะ ถ้าไม่คลอดก้คงต้องผ่า

16.ก.คจ้า เจ็บเตือนบ่อยแล้ว ปวดทั้งตัวเลย เดินเริ่มยากแล้ว

กำหนดคลอด2ก.ค. ยังเงียบอยุ่ค่ะ มีเจ็บเตือนเป็นบางครั้ง

14 ก.ค ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนอะไรคะ ตอนนี้ 37 w6d แล้วคะ

5y trước

อยากคลอดเหมือนกันค่ะ คุนแม่ยังทำงานยุเลย ตอนนี้บวมมาก แต่ยังไม่มีอาการไรเลย กำหนดคลอด 21 ก.ค.

เป็นเหมือนกันเลยคะ กำหนดราวๆ10 กว่าๆ กค.นี้แหละคะ

36weekแล้วคะ ยังไม่ทราบวัน แต่ดูตาม ใบซาวด์28ก.ค คะ