กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ แล้วรู้เพศลูกบ้างแล้วยังค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 11 กันยา ???

กันยาจ้าาายังไม่รุ้เพศจ้าาา🥰

21 กันยาคะ ยังไม่ได้ซาวด์เลยจ้า

12 ก.ย.จ้า ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

15กันยายนค่ะยังไม่ทราบเพศ

11กันยาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย

17 กันยาจ้า น้องเป็นผู้หญิง

10กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

17 กันยาจ้า ลูกสาวจ้า👧🏻👧🏻

9 ก.ย ยังไม่รูเพศเลยค่ะ

6 กันยายังไม่รู้เพศเลยค่ะ