กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ แล้วรู้เพศลูกบ้างแล้วยังค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 11 กันยา ???

13กันยาจ้าา.น้องหนีบบ😂

6กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ลูกสาว กำหนดคลอด 20 กย. 62 จ้า

15กันยายน ยังไม่รุเพศเลย

กำหนด 19 ก.ย. ยังไม่รู้เพศจ้า

5y trước

ค่ะ เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ 😊😊

6 ก.ย. ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

7ก. ย. จ้ายังไม่รู้เพศเลย

12 กันยา ยังไม่รู้เพศค่ะ

9 กันยา ได้ลูกชายจ้า🤱🏻

13กันยายังไม่รู้เพศจ้า