กำหนดคลอด23กันยา

เราล้มแล้วท้องลงจังๆคือล้มหน้าคว่ำลงไปเลยกลัวลูกในท้องจะมีอันตรายมั้ยค่ะ?แต่ก้ม่มีเลือดหรือมูกเลือดออกทางช่องคลอดเลยมีแต่ลูกดิ้นค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะคุณแม่อัลตร้าซาวด์ดูค่ะเพื่อความสบายใจของตัวเราเองด้วยค่ะ

ถ้าให้สบายใจแบบ 100% ไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอเพื่อความแน่ใจเถอะค่ะ

ถ้าจะให้ชัวร์ก็ไปซาวด์ดูจ้า

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอค่ะแม่