เตรียมของ

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด มกรา 63 บ้างคะ เริ่มเตรียมอะไรแล้วหรือยัง

1 Trả lời

บ้านนี้หมอกำหนดคลอดวันที่ 1 ม.ค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เพราะผู้ใหญ่ที่บ้านเค้าถือค่ะ (ใจลึกๆก็อยากซักเตรียมไว้บ้าง แต่ก็โดนบ่นทุกที😂)

5y trước

เหมือนกันค่ะ หมอนัด28 มกราคม 63 ยังไม่ได้เตียมอะไรเลย