กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด21สิงหา บ้างคะ เริ่มเตรียมของกันรึยังเอ่ย???

31สิงหาค่ะ เตรียมแล้วเฉพาะจำเป็น

22ส.ค เตรียมของเรียบร้อยแล้วคะ

30 สิงหาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย

ของเรา31ส.ค.ยังไม่เตรียมไรเลยคะ

5y trước

เดี๋ยวเดือนหน้าค่อยทยอยเตรียมค่ะ แฟนถือเรื่องนี้เลยยังไม่กล้าเตรียมอะไรเยอะ😊😊

12สิงหาเตรียมครบเรียบร้อย

31สิงหาคะ เตรียมครบแล้วคะ

เจรียมแล้วคะทะยอยๆชื้อ

20 สค. เตรียมครบแล้วจ้า

บ้านนี้ 22 สิงหาค่ะ