ซื้อของ ตัวเล็ก เตรียมคลอด

แม่บ้านไหน ซื้อของช่วง10w ขึ้นบ้างคะ ตอนนี้เราได้10w+5d อยากซื้อของทีละนิดค่ะ เห่อมาก ขนาดคนที่2แล้ว มีใครทยอยซื้อช่วงท้อง10wไหมคะ

บ้านนี้ซื้อตอน 7-8 เดือนค่ะ กลัวอดใจไม่ไหวจะซื้อเยอะ เลยไปซื้อใกล้ๆ 😂😂😂

บ้านนี้ซื้อตอนน้อง7เดือนกว่าค่ะ