10wเจ็บท้องบางทีแบบจิ๊ดๆบางทีก็ปวดหน่วงๆแต่ไม่บ่อยเป็นอันตรายไหมคะ

10wเจ็บท้องแบบจิ๊ดๆบางทีก็ปวดแบบหน่วงๆแต่ไม่บ่อยเป็นอันตรายไหมคะ

ของเราตอนแรกไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ปวดเป็นเดือน ปวดเป็นๆหายๆไปหาหมอฉีดยาแก้ปวดท้อง ก้ไม่หาย สรุปแล้วตั้งครรภ์ ตอนนี้ได้9wแล้วงับบ

น่าจะเกิดจาการที่มดลูกขยายตัวค่ะแม่ ไม่เป็นอันตรายค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ ^^

มดลูกขยายค่ะไม่ต้องกังวนนะค่ะแม่😊

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว

9วีคกว่า เป็นคล้ายๆกันค่ะ