10w+5d มีเลือดออกผิดปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

#ท้องแรกคะ 10w+5d มีเลือดออกผิดปกติมั้ยค่ะแม่ๆ ลักษณะเลือดเป็นลิ่มๆคล้ายมีประจำเดือน แต่ยังไม่เยอะ ปวดท้องหนึบๆด้วยเป็นช่วงๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รีบไปหาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะบ้านนี้ก็มีเลือดออกตอน7วีคเป็นภาวะแท้งคุกคามคะต้องฉีดยาถึงหยุดใหลคะ

3y trước

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะมีภาวะแท้งคุกคาม ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ