ผ้าคลุมให้นม

แม่บ้านไหน ใช้ผ้าคลุมให้นมบ้างคะ คิดว่าคุ้มดีไหมกับเงินที่ซื้อมา หรือใช้ผ้าอ้อมคลุมเอา หรือถกต่อหน้าธาระกำนัลเลย เรายังลังเลอยู่เลย จะซื้อไม่ซื้อดี

ผ้าคลุมให้นมตอนใช้มันสะดวกคะแต่จะใช้ผ้าอ้อมก็ได้นะจะได้ประหยัดเงินด้วย