ผ้าคลุมให้นม

แม่บ้านไหน ใช้ผ้าคลุมให้นมบ้างคะ คิดว่าคุ้มดีไหมกับเงินที่ซื้อมา หรือใช้ผ้าอ้อมคลุมเอา หรือถกต่อหน้าธาระกำนัลเลย เรายังลังเลอยู่เลย จะซื้อไม่ซื้อดี

ผ้าอ้อมปิดคะ ซื้อผ้าคลุมมาหลายผืนสุดท้ายไม่ได้ใช้ร้อนอึดอัดสงสารลูก ขนาดผ้าลื่นเย็นระบายอากาศก็ไม่โอเคคะยุ่งยากรุ่งรัง ใส่เสื้อให้นมและใช้ผ้าอ้อมบังดีสุดคะ

ของเราได้ฟรีมาค่ะ สมัครในเว็บค่ะ ถามว่าดีมั้ยมันดีสำหรับออกไปทานข้าวข้างนอกค่ะ แต่โดยรวมเด็กเล็กไม่ค่อยได้ออกด้วย ถ้าจะประหยัดก็ไม่ต้องซื้อก็ได้ค่ะ

ของเรามีแต่ไม่ได้ใช้ คิดเองว่าลูกรู้สึกอึดอัดคลุมให้นมทีไร เหงื่อลูกเต็มหัวเลย เราใช้ผ้าอ้อมผืนใหญ่ และเข็มกลัดๆกับเสื้อบริเวณหัวไหล่

คุณแม่ใช้ผ้าอะไรก็ได้ที่พอมีอยู่หนือไมก็พกผ้าขนหนูเล็กๆไว้สักผืนก็ได้ค่ะ อะแดปสิ่งที่มีอยู่ดีกว่า คุณสายประหยัด อิอิอิ

ผ้าคลุมให้นมจำเป็นนะคะสวมปุ๊บก็จบ ไม่ต้องคอยจับคอยปิด ราคาบางร้านก็ไม่เเพงบางทีบางรพ.มีเเจกตอนคลอดด้วย

5y trước

ดีจังเลย ที่ บาง รพ.มีแจก ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่

มีไว้ใช้เวลาออกไปข้างนอกสะดวกค่ะ เราคลอดเอกชน มีแจกให้ค่ะ ทั้งผ้าคลุม กระเป๋า นมผง แพมเพิส

5y trước

แนะนำผ้าเนื้อบางนะคะ เดี่ยวลูกจะหายใจไม่สะดวกค่ะ

ไม่ต้องซื้อค่ะ ได้แจกมาเพียบ ตอนคลอดก็ได้มา2 ผืนจาก รพ ค่ะ แต่ถ้าอยากเตรียมตัว ซื้อ 1 ผืนพอค่ะ

5y trước

ศิริราชค่ะ

ได้ฟรีมา 1 ผืนไม่ค่อยได้ใช้เลย เอาเงินไปซื้ออย่างอื่นที่จำเป็นกว่านี้ดีกว่าค่ะ

5y trước

ได้จากเพจนมตราหมีเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใส่เสื้อให้นมค่ะ เวลาให้ก็ใช้พวกผ้าอ้อม ผ้าขนหนูปิดตอนเปิดเต้า

ผ้าคลุมให้นมตอนใช้มันสะดวกคะแต่จะใช้ผ้าอ้อมก็ได้นะจะได้ประหยัดเงินด้วย