ผ้าคลุมให้นม

แม่บ้านไหน ใช้ผ้าคลุมให้นมบ้างคะ คิดว่าคุ้มดีไหมกับเงินที่ซื้อมา หรือใช้ผ้าอ้อมคลุมเอา หรือถกต่อหน้าธาระกำนัลเลย เรายังลังเลอยู่เลย จะซื้อไม่ซื้อดี

ผ้าอ้ออมผ้าขนหนูก้อได้นะค่ะบ้านนี้ก้อใช้อย่างนั้นประหยัดกว่า

เราได้มาฟรี จากเพจนมที่สมัครสมาชิกไปนะคะ

5y trước

จากเวปไหนคะ สมัครไปหลายเวปไม่ได้บ้าง ได้มาบ้าง แต่ไม่ได้มากกว่า

ได้ฟรีมาจ้า ลงทะเบียนในเพจนมตราหมี

ผ้าคลุมดีค่ะราคาไม่แพง