แม่บ้านไหน ลูกในครรภ์ สะอึกบ่อยบ้างค่ะ...ของเราวันละ 3-4 ครั้ง

แม่บ้านไหน ลูกในครรภ์ สะอึกบ่อยบ้างค่ะ...ของเราวันละ 3-4 ครั้ง..ครังละ 5-15 นาที..ถือว่าปกติไหม..หรือมันเยอะไป

แต่สะอึก วันละ 3-4 รอบเลยค่ะ