ฝากครรภ์นัด2ครั้งแล้วยังไม่รู้วันกำหนดคลอด

แม่บ้านใหนเป็นแบบเราบ้าง เราฝาก ปกส.รพ.เอกชน พอรู้ท้องก็รีบไปฝาก ไปตามนัด2ครั้งแล้วยังไม่รู้กำหนดคลอดเลย แต่หมอซาวให้ทุกครั้งได้รู้พัฒนาการลูกไม่รู้กำหนดในแอป11w6d หมอบอกน้องได้ประมาร10w แต่แม่สุขใจมากที่ได้เห็นหนูเจ้าตัวน้อย

ฝากครรภ์นัด2ครั้งแล้วยังไม่รู้วันกำหนดคลอด

ถ้าทราบวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย นับกำหนดคลอดได้คร่าวๆเองเลยนะคะ ปกติที่เราซาวน์เครื่องซาวน์ก็มีกำหนดคลอดบอกค่ะ เครื่องนี้ไม่บอกเหรอคะ

5y trước

โอเคจ้า😊

ของเรา ต้องครบ12w ถึงรับฝากท้องค่ะ ฝสกพิเศษคลินิก รู้ว่าท้องตั้งแต่5w ก้ไปตามนัดตลอดค่ะ พอถึง12w หมอก้กำหนดวันคลอดให้ค่ะ

5y trước

ถามคนที่ฝากรพ.เดียวกันเค้าบอกประมาร5เดือนถึงจะบอกค่ะ แม่บ้านนี้แอบร้อนใจนิดๆ เพราะติดตามลูกในแอปนี้แล้วรู้สึกดีค่ะ

ของเราก็ยังไม่เขียนค่ะ หมอบอกซาวรอบที่แล้วน้องยังตัวเล็กเลยรอก่อน จะซาวอีกทีแล้วกำหนด

13w+2หมอก้อยังไม่ยอกวันคลอดค่ะ ลุ้นวันนัดวันที่25นี้จะบอกรึป่าว เราฝากคลินิกคะ

5y trước

คลีนิคตรวจดีแนะนำดีมั้ยค่ะ

จริงๆฝากครั้งแรก เขาจะให้วันกำหนดคลอดมาเลยนะคะ ลองถามหมออีกทีไหมคะ

5y trước

รอบหน้าจะลองถามค่ะ

ประมาณการณ์เอาเองก็ได้นะคะ​ ถ้าทราบวันแรกของปจด.ครั้งสุดท้าย

5y trước

ดูในแอปนี้ค่ะเราจำ ปจด.ได้ในแอปบอก 3 เมษา 63 ค่ะ

บ้านนี้ครบ12วีคน้องปกติดี หมอถึงรับฝากครรภ์และกำหนดคลอดให้คะ

5y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่😊

บ้านนี้ฝากตอน7วีค เขียนกำหนดคลอดลงสมุดให้เลยค่ะ ฝากรพ.

5y trước

เหมือนหมอรีบมากกว่าค่ะ อิอิ ขอบคุณน่ะค่ะ