แม่ๆค่ะ..มีคำถามอยากได้ความคิดเห็นของแม่ๆหลายท่าน

ตัวเราทำงานมีประกันสังคมอยู่ ปกส.ยุที่ รพ.เอกชน(ค่าคลอดก่เอาเรื่องอยู่) ว่าจะย้ายไป ปกส.ไปคลอดอยู่รพ.รัฐแทน เพื่อประหยัดแล้วยังเหลือเงินเอาไว้ตอนช่วงที่ลาคลอดด้วย แม่ๆคิดว่ายังงัยค่ะ ตอนนี้น้อง7เดือนแล้วเริ่มคิดตอนคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2

คลอด รพ. อื่นที่ไม่ใช่ ปกส. ก็ได้ค่ะ จะได้มีเงินส่วนต่างไว้ซื้อของให้ลูก

4y trước

😉😉