อาการปวดหลัง ปวดเอว

แม่บ้านนี้ไม่อยากจะลุกจากที่นอนเลยค่ะ ปวดหลัง ปวดช่วงเอวสุดๆเลย นอนร้องไห้เลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ แล้วแม่ๆมีวิธีลดอาการเหล่านี้กันยังไงบ้าง ขอวิธีลดอาการปวดหลัง ปวดเอว จากแม่ๆหน่อยจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลาเป็นจะเปลี่ยนท่าบ่อยๆสลับท่ากันไป ลุกบ้างนอนบ้างนั่งบ้างค่ะ