ได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ได้เจอหน้าลูกแบบงงๆค่ะ จริงๆหมอนัดวันที่28ก.พ.นี้สี่ทุ่มที่โรงพยาบาล เพื่อนัดผ่าคลอดในวันที่ 1ตอน7โมงเช้า แต่สงสัยเจ้าตัวเล็กจะอยากออกมาแล้ว เมื่อคืนนี้ เวลาสี่ทุ่มโดยประมาณก็มีมูกเลือดออกมา เลยตัดสินใจไปโรงพยาบาล สรุปว่าคลอดตอน 0.55นาทีเลย ตอนนี้รออุ้มน้องอยู่ คุณแม่ท่านอื่นๆก็สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงกันทุกคนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้36+1 อยากเจอลูกจะแย่แล้วค่ะ อึดอัดตัวเองมากเลย ทวมก็เริ่มบวมแล้ว อยากเจอน้องจะแย่แล้วค่ะ :-)😂😂

6y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ❤

ผ่ารึคลอดเองค่ะแม่ แม่บ้านนี้ตั่งใจว่าอยากคลอดเอง เลยอยากรู้อาการเจ็บท้องค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ😍😍😍😍

คุณแม่คลอดเองเลยหรอคะ ยินดีด้วยจ้าค่ะเอาน้องมาโชว์หน่อยอยากเห็นค่า😘

6y trước

แม่ก็อยากคลอดเองนะคะ แต่หมอบอกว่า น้ำคร่ำข้นมากๆแล้วเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ คุณหมอตัดสินใจผ่าออกเดี๋ยวนั้นเลย

ถ้าเราผ่าคลอดและทำหมันเลยจะได้ไหม​ ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ

5y trước

ทำได้ค่ะ เพิ่งผ่าคลอดมาเมื่อวันที่6/5นี่เองค่ะ คุณหมอจะถามเลยค่ะว่าจะทำหมันเลยมั้ย ผ่าคลอด 38W+2

ดีใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้อยากเห็นลูกแทบตายแล้วค่ะ พึ่ง 18w เองค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ อดใจรออีกแป๊บเดียวค่ะ ก็จะได้เจอลูกแล้ว 😊

ยินดีด้วยคะ อยากเจอหน้าลูกเเล้วเหมือนกันค่ะรอๆ36วีคคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ อีกแค่อึดใจเดียว

ยินดีด้วยนะคะของเราสิ้นเดือนนี้ก้อได้เจอแล้วคะ

อวดน้องด้วยนะค้าาา ยินดีด้วยค่า👏👏👏👏😘