ได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ได้เจอหน้าลูกแบบงงๆค่ะ จริงๆหมอนัดวันที่28ก.พ.นี้สี่ทุ่มที่โรงพยาบาล เพื่อนัดผ่าคลอดในวันที่ 1ตอน7โมงเช้า แต่สงสัยเจ้าตัวเล็กจะอยากออกมาแล้ว เมื่อคืนนี้ เวลาสี่ทุ่มโดยประมาณก็มีมูกเลือดออกมา เลยตัดสินใจไปโรงพยาบาล สรุปว่าคลอดตอน 0.55นาทีเลย ตอนนี้รออุ้มน้องอยู่ คุณแม่ท่านอื่นๆก็สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงกันทุกคนค่ะ

อวดน้องด้วยนะค้าาา ยินดีด้วยค่า👏👏👏👏😘