คลอดแล้วจ้า

ไปแอบแตกมาแล้วกำหนด1ก.พ. แต่คลอดจริง28ม.ค ความเจ็บปวดที่คุ้มและมีความสุขมาก❤️🥳 #ทีมกุมพา65

คลอดแล้วจ้า

เห็นเขาพริ้มหลับแล้วมีความสุขมากๆเลยใช่ไหมคะแม่😁 น้องน่าชังมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคร้าาาา

3y trước

ชอบตอนหลับสุดแล้วค่ะ555 แต่เป็นเด็กเลี้ยงง่ายไม่งอแงพ่อแม่ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้น้องหัวใจหยุดเต้นในครรภ์2วันยังไม่สามารถนำน้องออกจากครรภ์ไม่ได้ รอปากมดลูกเปิด น้องได้7เดือนแล้ว

3y trước

เสียใจด้วยนะแม่เดี๋ยวน้องก้อมาใหม่นะคะ ❤️

พี่มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดเยอะไหมค่ะ

3y trước

มีน้อยจ้า คนแถวบ้านก้อให้มาอีกทีขอโทษน้า❤️

ออกวันเดียวกับลูกชายเลยค่ะ 🥰

3y trước

บ้านนี้เจ็บท้องนานค่ะเพราะท้องแรกท้องสาวด้วยรวมๆแล้ว15ชม. คลอดตอน11:21น.ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤ บ้านนี้ 2/2 ค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ💕

ได้หญิงหรือชายคะ

3y trước

ผู้ชายค้าบ

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

จ้า