แม่ๆเป็นปจด.หลังคลอดกี่เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ให้นมแม่ล้วนค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1เดือน24วันค่ะ กลางวันดูดจากขวด กลางคืนดูดเต้าค่ะ แต่กลางวันที่น้องไม่ได้ดูดเต้าแม่ก็ปั๊มนมเก็บนะค่ะ ตอนนี้เหมือนมีปจด.มากระปริบกระปอยค่ะ มาแค่ติดๆกางเกงในค่ะ เลยอยากถามว่าแม่ๆบ้านอื่นให้นมแม่ล้วนเป็นปจด.ตอนไหนค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นประจำเดือนตอนน้อง(คนเล็ก)ครบขวบค่ะ