ลูกอุจระมีเป็นสีเขียวขี้ไก่

ตอนนี้น้องได้1เดือน24วันแล้วค่ะน้องอุจระมีสีเขียวขี้ไก่มา1อาทิตแล้วอยากทราบว่ามันเป็นอันตรายหรือเป็นอะไรได้บ้างไหมคะกังวลมากๆ

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่อาจเป็นไปได้ว่าน้องดูดแต่นมส่วนหน้ามากไป อีกอย่างคืออาหารที่คุณแม่กินค่ะ

3y trước

ตอนนี้ลูกกินนมผงค่ะเพราะแม่เต้านมอักเสพอยู่หมอให้ปั๊มทิ้งเลยกังวลว่ามันจะเป็นอันตรายต่อตัวน้อยค่ะ