แพมเพิส

แม่บ้านไหนใส่แพมเพิสให้ลูกทั้งวันบ้างคะ มีวิธีดูแลยังไงบ้างไม่ให้ลูกมีผื่น ตอนนี้น้องได้1เดือน7วันค่ะ

บ้านนี้พยายามสังเกตค่ะ คือถ้าเริ่มเต็มก็เปลี่ยนเลย จะไม่ทิ้งไว้ อีกอันคือเราทาบีแพนเทนหลอดสีฟ้าๆหลังอาบน้ำให้ลูกด้วยค่ะ ทาบางๆตามซอกขาซอกแขนอะไรแบบนี้

บ้านนี้ใส่ทั้งวันใส่คะก้นไม่เป็นผื่นเลยคุณเเม่ต้องเปลี่ยนเเพมเพิสบ่อยๆตอนเปลี่ยนเช็ดทำความสะอาดดีๆเช็ดให้เเห้งคะ

ใช้ทั้งวันเหมือนกันคะ ตอนเปลี่ยนล้างก่อน เช็ดให้เเห้ง ทาออย ใส่แพมเพิสคะ ไม่แดงเลยคะ ผื่นก็ไม่คะ ไมทาแป้งคะ

ใส่ทั้งวันเหมือนกันค่ะ 1 เดือน15วันแล้วเช็ดให้สะอาด ทาบีแพนเธนก่อนใส่แพมเพิสทุกครั้ง

บ้านนี้ใส่ทั้งวันเหมือนกันคะ ด่อนใส่แพมเพิสเช็ดด้วยทิชชู่แล้วทาบีแพนเทนคะ

ใส่ทั้งวันค่ะ ทาวาสลีนทุกครั้งตรงก้น ขาหนีบ น้องไม่มีผื่นและไม่เปลื่อยค่ะ

เน้นเปลี่ยนบ่อยๆ เราไม่ได้ทาอะไรเลย ลูกไม่เคยเป็นผื่นเลย

เปลี่ยนบ่อยๆครับ แล้วก็เช็ดให้แห้งก่อนใส่ด้วยครับ

เราเปลี่ยนทุก3-4ชมค่ะ เต็มหรือไม่เต็มก็เปลี่ยน

ใส่ตลอดค่ะ เน้นเปลี่ยนทุก 3 ชมค่ะ