แม่ๆแพ้ท้องกี่เดือนคะ

แม่บ้านนี้แพ้ท้อง (ท้องแรก)9เดือนแค่แพ้แบบไม่หนัก คือไม่เหม็นทุกอย่าง กินได้บ้าง มีอ้วกบ้างบางครั้ง ส่วนท้องสอง แม่แพ้หนักมากค่ะ แพ้ชนิดที่ว่า จะเข้า4เดือนแล้วยังเหม็นทุกอย่างผลไม้ทานไม่ได้ เหม็นเวียนหัว น้ำหนักลงเรื่อยๆเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้ 5-16w ค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌️✌️✌️