ตั้งครรภ์ 4 เดือนแล้ว ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ท้องแรก

ตั้งครรภ์ 4 จะเข้า 5 เดือน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ท้องแรก

ตั้งครรภ์ 4 เดือนแล้ว  ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ  ท้องแรก

จะเข้า5เดือนเหมือนกันคะ นน. แม่ไม่ขึ้นเลย 45 แต่ท้องออกใส่ชุดทำงานไม่ได้แล้วคะ ท้องไม่ใหญ่แต่ นน. ลูกได้นี้ดีแล้วคะ อย่าให้ นน. ลูกน้อยเหมือนท้องแม่ บำรุงเยอะๆนะคะ

แม่บ้านนี้ก้ 4 เดือนค่ะ ท้องใม่ใหญ่เลยอาจจะเป้นเพราะร่างเล้กท้องเล้กยังใม่ใหญ่มากค่ะ 6-7เดือนกว่าจะออกค่ะ

คุณแม่ร่างเล็ก ท้องก็เลยไม่ใหญ่มากแต่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ✌🏼✌🏼

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทเองตอน4-5 เดือนเล็กมากค่ะ พอ6-7 เดือนเท่านั้นแหละค่ะ ใหญ่เอาๆเลยจ้า😂😂

ปกติของคุณแม่ท้องแรกจ้าแม่บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนแต่ปัจจุบันคลอดน้องออกมาแล้วค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ เป็นไปตามรูปร่างของแม่ค่ะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องไปกังวลค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ถามว่าเล็กไหมไม่เล็กนะค่ะเพราะเป็นคนหุ่นบางท้องเลยยังไม่ค่อยออก

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ทัองออกตอน 8 จะ 9 เดือน น้ำหนักตามเกณฑ์ดี อย่ากังวลค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่ดูปกติ ช่วงสักประมาณเดือนที่6 ก็จะดูเป็นคนท้องแล้วค่ะ

ไม่เล็กนะคะ คุณแม่ตัวเล็กด้วย ท้องจะเริ่มใหญ่ชัดๆสัก6เดือนขึ้นไปค่ะ