แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้เลือดจางทั้งพ่อและแม่เลย ตอนนี้รอผลเลือดตรวจหาธารัสซเมียอยู่ แม่ๆบ้านไหนผ่านมาแล้วเรื่องผลเลือด ว่าลูกเรามีโอกาสเป็นโรคมากน้อยแค่ไหน ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ คือตอนนี้ระหว่างรอผลเลือดแอบกังวลใจมาก จะเข้า 24 w แล้วกลัวไปหมดเลยคะตอนนี้ กลัวลูกในท้องเป็นอะไรมาก ??

เจาะน้ำคล่ำไปยังคะ

5y trước

ยังไม่ได้เจาะค่ะ รอผลตรวจเลอดพ่อกับแม่ก่อนค่ะว่าเป็นพาหนะชนิดไหนค่ะ