ขอดูท้องแม่ๆ 5เดือนหน่อยคร้า

แม่บ้านนี้ออกแค่ใต้สะดือ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเกินไป แต่น.นน้องตามเกณน่ะค่ะ บางคนบอกเราท้องไม่จริง ท้องไม่เห็นออกเลย บางที่นอย มากกับคำถามที่ชาวบ้านถาม

5เดือนค่ะ แต่จริงๆ ตัวผอม ท้องก็คือใหญ่อยู่