ขอดูท้องแม่ๆ 5เดือนหน่อยคร้า

แม่บ้านนี้ออกแค่ใต้สะดือ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเกินไป แต่น.นน้องตามเกณน่ะค่ะ บางคนบอกเราท้องไม่จริง ท้องไม่เห็นออกเลย บางที่นอย มากกับคำถามที่ชาวบ้านถาม

22 สัปดาห์ค่ะ อิแม่อายุ 30 ท้องแรกค่า 😂

บ้านนี้5เดือนจะเดนไม่ไหวแย้ว😊😊

ท้อง 5 เดือนแล้วลูกดิ้นกันหรือยังคะ

6mo trước

บ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนนน.ตามเกณฑ์จ้า

21 สัปดาห์ ท้องยังไม่ออกจ้า

กำลังจะเข้าเดือนที่6​จ้า

เหมือนกันเลยค่ะ

5เดือนค่ะ