กี่สัปดาห์ค่ะที่ลูกจะตอด

แม่บ้านนี้อยากรู้ค่ะ ว่าลูกจะตอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้7w2dค่ะยังไม่ตอดเลย

บ้านนี้รู้สึกตอดๆตอน 12w ค่ะ ตอนนี้ 22w แล้วดิ้ช่วงเช้าเเละบ่ายบ่อยค่ะ

บ้านนี้19+6ยังตอดเบาๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมยังไม่ดิ้นแรงเลย

บ้านนี้13 สัปดาห์ค่ะ ถึงรู้สึก ท้อง2นะค่ะเลยรู้สึกเร็วไปหน่อย

ส่วนมากน้องจะตอด 20 วีคขึ้นค่ะ ของบ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ

บ้านนี้13วีคตอด18วีคดิ้นค่ะท้องแรก ตอนนี้22+2ดิ้นเก่งมากๆ

16-17 วีคค่ะ ถึงจะรู้สึก 7 วีค น้องยังตัวเท่างาอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ตอดเบาๆตอน 20w ค่ะ ตอนนี้ 25w ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ตอดๆประมาณ16วีค ดิ้นประมาณ26วีคค่ะ

* เราเริ่มตอด16-17วีคค่ะ แล้วแต่ผนังท้องแต่ละคนอีกที

ใจเย็นๆค่ะ 20w ค่ะ 7w นี่ยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลยค่ะ