ร้องไม่มีสาเหตุ

สอบถามแม่ๆคะลูกชายได้4เดือนกว่า 2คืนมานี้น้องนอนกลางคืนแปปเดียวแล้วก้ร้องไม่ลืมตาแม่ต้องตื่นขึ้นมาอุ้มแล้วก็ทามหาหิงค์ สาเหตุมาจากอะไรคะ กังวลใจมากคะ

1 Trả lời

วัยโคลิครึป่าวค่ะแม่ ร้องไม่มีสาเหตุ บ้านนี้ลูเป็นตอนเดือนเศษๆ ได้เวลาก็ร้อง ถ้าไม่ถึง5ทุ่มก็ไม่หยุด เป็นแบบนี้2เดือนเลยค่ะ