ทีม พ.ย. เตรียมของไปถึงไหนแล้วคะ

แม่บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยคะขาดอีกนิดหน่อย ???

ทีม พ.ย. เตรียมของไปถึงไหนแล้วคะ

เรียบร้อยแล้วคร้า.. เหลือคาร์ซีทอย่างเดียว..

ญาติเตรียมของครบตั้งแต่เดือนแรก ระเร็ว มาก ๆ