เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า Brusta vs Sprectra vs Malish

สวัสดีค่ะ อยากปรึกษาแม่ๆค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่เคยปั๊มนม กำหนดคลอดเดือนหน้าค่ะ อยากหาเครื่องปั๊มนมค่ะ ดูอยู่ 3 รุ่นค่ะ 1. Sprectra : Dual compact 2. Brustra : Miracle X 3. Malish : All new plus คุณแม่มือใหม่ ครั้งแรก ควรเริ่มจากเครื่องปั๊มรุ่นไหนดีคะ ขอบคุณมากค่า

1 Trả lời

ดีหมดเลยค่ะทั้ง 3 รุ่น อยู่ที่แม่ชอบฟังค์ชั่นการทำงานของยี่ห้อไหนค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ใช้ youha ค่ะ เกลี้ยงเต้าและไม่แพงไปค่ะ