ท้องเล็กไปมั้ย??

แม่บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็กบ้าง ท้องอ่อน2เดือนบ้าง คลอดแล้วก็มี แต่จริงๆยังไม่คลอดเลยตอนนี้ท้องได้4เดือนใกล้จะ5เดือนแล้วค่ะแต่ท้องยังเล็กมากเป็นท้องที่4แล้วค่ะ แม่ๆท่านอื่นว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะสำหรับคนท้อง4 #ขอคำตอบคลายกังวลให้แม่หน่อยนะคะ

ท้องเล็กไปมั้ย??

ของเราท้องแรกก็เล็กค่ะแต่ลูกออกมา3โล2ท้อง2ตอนนี้3เดือนก็ไม่ใหญ่น่ะค่ะ

2y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นจนคลอดค่ะ