ท้องเล็กไปมั้ย??

แม่บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็กบ้าง ท้องอ่อน2เดือนบ้าง คลอดแล้วก็มี แต่จริงๆยังไม่คลอดเลยตอนนี้ท้องได้4เดือนใกล้จะ5เดือนแล้วค่ะแต่ท้องยังเล็กมากเป็นท้องที่4แล้วค่ะ แม่ๆท่านอื่นว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะสำหรับคนท้อง4 #ขอคำตอบคลายกังวลให้แม่หน่อยนะคะ

ท้องเล็กไปมั้ย??

วันนี้หนูครบ4เดือนเเต็ม ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรงก็พอค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะขอให้น้องออกมาครบ32พอค่ะ

บ้านนี้ท้องที่4เหมือนกัน ได้3เดือนนิดๆ แยกไม่ออกไหนพุง ไหนท้อง😂😂😂😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่ต่างกันเท่าไหร่เลยค่ะแม่ 18w2d ค่ะ น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์ปกติดี

2y trước

บ้านนี้ได้ซาวแค่ครั้งเดียวเองค่ะแต่ครั้งนั้นหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์นิดหน่อย

เรา 6 เดือนท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ🤣 แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะแม่✌️

ถ้าฝากครรภ์แล้วหมอบอกว่าแข็งแรงดี ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y trước

รอผลดาวซินโดรมออดค่ะว่าจะไปซาวยุอยากรู้เพศน้องด้วยจะได้เตรียของด้วยค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะเราท้องเล็กยันคลอด ลูกปกติดีค่ะ

2y trước

ภาวนาให้เป็นแบบนั้นค่ะท้องนี้ภาวะแทรกซ้อนเยอะมากค่ะ

ไม่เล็กนะคะตัวท้องยังไม่ตัวใหญ่มาก

2y trước

บ้านนี้ก็คิดแบบนั้นค่ะ

บ้านนี้15สัปดาห์5วัน ท้องเล็กมาก

แค่น้ำหนักลูกตามเกนก้พอค่ะเเม่

2y trước

บ้านนี้ฝากกับอนามัยได้ซาว2ครั้งเองค่ะ