แม่ๆบ้านไหนนอนดึกบาง

แม่บ้านนี้นอนดึกทุกวัน ห้าทุ่ม เที่ยงคืน กลางวันก็ไม่ง่วง บางทีก็กังวลจะส่งผลต่อลูกไหม 😔

นอนดึก5ทุ่ม เที่ยงคืนเหมือนกันค่ะ แต่ก็นอนกลางวันทุกวันเหมือนกัน บางครั้งก็คิดว่าตัวเองนอนกลางวันเยอะ กลางคืนเลยไม่ง่วง😊

ถ้าคุณแม่นอนดึกก็อาศัยนอนกลางวันเอานะคะเพราะการพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้น้องน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ทำให้น้องตัวเล็กได้ค่ะ

บ้านนี้คะพึ่งเป็นช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ บางทีตื่นกลางดึก แต่พยายามนอนให้มากกว่า7ชม. งีบตอนกลางวันได้คะหมอบอก

3y trước

ของคุณจ้า เราพึ่งจะมาเป็นตอนท้อง ตอนไม่ท้องก็นอนปกตินอนไวด้วย

นอนดึก ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนเครียดออกมาด้วย ไม่เป็นผลดีต่อพัฒนาการทางร่างกายและอารมณ์ของลูกนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้นอนตี3-4ค่ะยิ่งตอนนี้ไกล้จะคลอดแล้วนอนเกือบสว่างเลยจ้า

นอนดึกทุกวัน นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันเลยคะ กลางวันก็ไม่ค่อยง่วง

นอนดึกทำให้น้ำคร่ำน้อย และส่งผลเสียต่อลูกค่ะ

นอนดึกเหมือนกันค่ะ แต่กลางวันก็นอนด้วยค่ะ😄

นอน5ทุ่มเที่ยงคือตี5ก็ลุกไปทำงานจ้า

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ

3y trước

เคยเห็นแต่คนอื่นบอกว่าคนท้องจะชอบง่วง ทำไมเราไม่ชอบง่วง หนูก็พึ่งจะมาเป็นตอนท้องนีแหละ พี่