หลับยาก

ท้อง5เดือนแม่บ้านไหนหลับยากเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ กลางวันก็ไม่ง่วง

บ้านเป็นตั้งแต่ก่อนท้อง ก่อนท้องเป็นโรคนอนไม่หลับ ต้องไปรักษา กินยาคลายเครียด ยานอนหลับทุกวัน พอท้องกินยาไม่ได้ ก็นอนไม่หลับอีก แต่โชคยังดีที่ชอบแพ้ท้องตอนเย็น จะชอบเวียนหัว หมอเลยให้กินยาแก้เวียนหัว "Dimenine" ช่วยแก้เวียนหัว และช่วยทำให้ง่วงนอน เลยถามหมอที่ดูแล ถ้าไม่เวียนเราสามารถกินให้ง่วงได้มั้ย จะมีอันตรายหรือเปล่า หมอบอกว่า"สามารถทานได้ แต่ไม่ใช่ทานแบบพร่ำเพื่อ บางคนทานจนคลอดเลยก็มี" #เล่าเพื่อแชร์ประสบการณ์ แต่ไม่แนะนำให้กินเองนะคะ

ฟังเพลงกล่อมของคุณแม่ตั้งครรภ์ไปพร้อมๆ กับลูกในท้องสิคะ หลับสบายเลยค่ะ เพราะบ้านนี้ก็นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกัน แต่พอทำแบบนี้ประจำก็หลับง่ายขึ้นค่ะ

เริ่มหลับยากตั้งแต่ได้4 เดือนแล้วค่ะ ปกติหัวถึงหมอนคือหลับเลย บางคืนต้องนอนพลิกไปพลิกมา1-2 ชม. ถึงจะหลับ แถมพึ่งหลับก็ลุกมาเข้าห้องน้ำแล้ว😂😂

นอนหลับดีมากค่ะ ตั้งแต่ท้องมาแต่รุ้สึกตัวตื่นกลางดึกบ่อยน้องดิ้น ถีบ ก่อนท้องเปนคนหลับยาก😅😅😅

เปิดเพลงโมสาร์ทฟังกับลูกชายค่ะ หลับง่ายขึ้น แต่ตื่นฉี่บ่อย นอนกลางวันทุกวันด้วย

บ้านนี้กลางวันไม่หลับคะ แต่มืดๆหลับแต่หัววัน อาจจะเป็นเพราะทานยาบำรุงเลยง่วงคะ

อย่ากินยานอนหลับนะคะ ยาแก้แพ้ก็ห้ามค่ะ เราก็เป็น นี่ 6 เดือนก็ยังเป็นค่ะ

ไม่เป็นค่ะ โชคดีมาก ยังนอนได้ดี หลับได้เก่งอยู่ค่ะ กลางวันก็นอนได้

นอนไม่หลับเหมือนกันคะ 5 เดือนแล้ว ปวดฉี่ทั้งคืน ทุกชั่วโมงเลยคะ

เจ้าไตรมาส3อยากหลับก็หลับไม่นานค่ะ ตื่นเข้าห้องน้ำตลอด