มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องลูกคนที่2 ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย กินได้ปกติ แต่ก็ไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ บางวันก็กินข้าวไม่ตรงเวลา บ้างมื้อก็กิน บางมื้อก็ไม่กิน 18+3แล้วน้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนลูกคนแรกก็ไม่แพ้ค่ะ แต่กินเยอะมาก แม่กังวลว่าน้องจะไม่แข็งแรง มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ท้องแรก คลอดแล้วค่ะ ไม่เคยแพ้เลย กินปกติ ไม่ได้กินเยอะ ลูกหนัก 3312 ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น 8-9 กก.เอง