1-2 เดือนแรก กินได้ปกติ ท้อง3 เดือน อาเจียนออกหมดเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ

ท้องแรกเลบค่ะ

บ้านนี้อ้วกจนเข้าโรงบาลเลยค่ะ น้ำตาลต่ำ เจอกรดในเลือด เพราะทานอะไรไม่ได้เลย ไม่ทานก็อาเจียนเป็นน้ำย่อย ถ้าแม่ๆไม่ไหว หาหมอขอยาแก้อาเจียนกับคุณหมอได้นะคะ ช่วยได้อยู่ บ้านนี้หมอก็ให้ยาแก้อาเจียนมาทาน

2mo trước

บ้านนี้กินข้าวและอ้วกค่ะ บางทีก็ห่วงเจ้าจิ๋วจะได้กินมั้ย 😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอน1-2เดือนกินปกติทุกอย่าง พอเข้าเดือน3ก็แพ้ท้องเลยค่ะแค่น้ำเปล่าก็อาเจียนออกมา 4-5เดือนอาการแพ้ท้องก็จะค่อยๆหายไปเองค่ะ แนะนำให้ซื้อ แอนมัมมาชงดื่มค่ะ

2mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ จะลองซื้อมากินตามคำแนะนำนะคะ 🥰

ตอนเรา3เดือน แพ้1เดือนเต็มๆเลยค่ะ ถ้ากินอะไรมื้อแรกอาเจียนออกหมด ไม่กินก็อาเจียน วันนึงครั้งนึงถึงจะกินอะไรได้ เดี๋ยวก็หายค่ะแต่ละคนไม่เท่ากัน

2mo trước

ต้องอดทนเพื่อเจ้าจิ๋วเลยค่ะตอนนี้ 🥰

บ้านนี้มาแพ้ท้องตอน 6 เดือน กินอะไรอาเจียนออกหมดจนน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ หายแพ้ตอน 8เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่9 หิวแต่กินนิดเดียวอิ่ม

2mo trước

แม่สตรองมากเลยค่ะ ขออย่าให้ตัวเองแพ้หนักเลย 🥹🥹

ปกตินะคะนี่แพ้ตอน2เดือนค่ะเลิกแพ้ตอนเข้าเดือนที่4 กินอะไรไม่ได้เลยนอนอย่างเดียวเลยค่ะกินของอุ่นๆตลอดเดือนเลย

ทางนี้แพ้4เดือนเต็มค่ะ กินน้ำก็อวกเหม็นทุกอย่าง กินอะไรได้กินค่ะ แต่กินน้อยๆให้หายหิวพอ เน้นกินบ่อยๆ

2mo trước

บ้านนี้ กินได้แต่เส้น ถ้าข้าวอ้วกหมดเลยเหม็นห้องน้ำด้วยค่ะ 🥹

สู้ๆนะคะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เราโชคดีหน่อยที่ไม่แพ้เลย จนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

2mo trước

งื้ออ ขอบคุณมากนะคะ

ปกติค่ะนี่ก็แพ้แต่3-4เดือนเลยแต่เน้นทานโปรตีนค่ะแม่ข้าวกินไม่ได้เลย

2mo trước

จริงค่ะ กินข้าวทีไรอ้วกหมดเลยค่ะ 😅😅

ปกติค่ะ ของเค้าแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงเดือนที่4เลย ทรมานสุดๆ

2mo trước

ห่วงเจ้าจิ๋วมากเลยค่ะตอนนี้ได้รับอาหารบ้างมั้ยนะ🥹🥹

แพ้ท้องปกติค่ะ แนะนำให้ทานอาหารอ่อนๆก่อน

2mo trước

ขอบคุณมากค่ะกังวลมากเลยจุๆก็อ้วก