ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

แม่ๆเป็นกันมั้ยค่ะ..เราไม่มีอาการแพ้อะไรเลยนอกจากเหนื่อยมาก..ขนาดไม่ได้ทำอะไรเลยก็เหนื่อย

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยแพ้นะคะ มีแค่เวียนหัวนิดหน่อย ไม่อาเจียน เป็นอยู่แค่ 1-2 เดือน แต่ไม่ทุกวัน แต่พอท้องไตรมาสสุดท้ายมีอาการปวดหลังมาก อย่างอื่นไม่มีค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ 25w6d แล้ว กินได้ทุกอย่าง ไม่เคยอ้วกเลย อาหาร เหม็นสามีช่วงก่อนจะรูัว่าท้อง แค่นั้นเลยค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันจ้าเเต่ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยมาก เเค่ลุกมาปิดไฟนอนก็เหนื่อยแล้วอึดอัดมาก #30w 3d

10w แล้วไม่แพ้ค่ะ หิวบ่อย ช่วงนี้เริ่มเหนื่อยไวค่ะ เดินไม่ถึง200เมตร เหนื่อยแล้วค่ะ

เรายังไม่แพ้นะคะ 6W แต่จะหิวบ่อย กินเยอะขึ้น อยากกินแต่ของเค็มๆ ไม่อยากของหวาน

เหนื่อยก้ถือว่าแพ้ค่ะแม่ ถ้าไม่แพ้ คือใช้ชีวิตได้ตามปกติดหมือนก่อนท้องค่ะ

ดีแล้วค่ะแม่ ทางนี้6วีค แค่ทานน้ำก็ยังอาเจียนเป็นน้ำ ทรมารสุดๆเลยค่ะ

จะ3เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้อะไรเลยเหมือนกัน มีแต่หิวตลอดกับเหนื่อยง่าย

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ปกติทุกอย่างแถมกินเก่งด้วย นน.ขึ้นมา 29kg.

ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ มีแค่เหนื่อยง่ายกับอารมณ์ที่เปลี่ยนค่ะ