แพ้หนักมากก

แม่บ้านนี้ท้อง2เดือนยังแพ้หนักยุเลยกินอะไรไม่ใด้เหม็นข้าวเหม็นหมูเหม็นเนื้อทุกชนิด😁😁แม่ไปบ้านใหนเป็นบ้างค่า

แม่บ้านนี้เป็นค่าาาา เหม็นหน้าผัวคะช่วงนี้ เรามีอาการแพ้ท้อง วันไหนที่เหนื่อยมากจะส่งข้อความบอกก่อนเลยคะ วันนี้อารมณ์ไม่ดีนะเหนื่อยนะ ขอร้องคุณเข้าใจฉันนะ อย่าพูดมากนะ จะประมาณนี้คะ

เราโชคดีหน่อยค่ะ ท้อง2เดือนเหมือนกันแต่ไม่มีอาการแพ้เลย กินอะไรก็อร่อย ยกเว้นของหวาน จากตอนที่ยังไม่ท้องชอบกินของหวาน ท้องมาแตะไม่ได้เลยมันรู้สึกหวานจนแสบคอเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องไม่ถึงเดือน จน3เดือนก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ แรกๆก็ไม่เหม็นอะไรจะมีแค่กินอะไรก็อวกหมด พึ่งมาเหม็นวันนี้เองค่ะ เหม็นหมูปิ้ง ทั้งๆที่มันเคยหอม🤣

เป็นอยู่ค่ะ2เดือนเหมือนกัน อะไรที่เคยกินอร่อยตอนนี้กินไม่ได้เลย นน.ก็ลง กินยากมาก

2y trước

ค่าท้องแรกสบายมากพอท้องสองไม่ไหวเลยแพ้หนักมากยอมเลยค่า😭😂😂

ทางนี้ท้อง2แพ้หนักกว่าท้องแรกอีกจ้า😵‍💫😵‍💫

บ้านนี้แพ้จน6เดือนเลยจ้า