คลอดกุมภา

มีแม่ๆท่านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ แม่บ้านนี้ท้อง2 ลูกชายค่ะ ??

เมื่อวานไปหาหมอตามนัด 32สัปดาห์5วัน น้องแข็งแรงดี หนัก1,895กรัม คุณหมอบอกว่าน้ำหนักปกติดีค่ะ แม่ๆท่านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27ก.พ63แต่เราผ่าคลอดต้องดูอีกที32weekลูกตัวใหญ่ด้วยอยากออกแร้ว🤣🤣🤣อึดอัดแน่นไปหมด

2 กพ.ค่ะ.บ้านนี้เจ็บเตือน3 นอบแล้วค่ะ ตื่นเต้นและก็แอบกลัวมากเลยค่ะ ท้องแรก

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ เช่นกันนะเเม่

ท้อง3​ นัดผ่า15กุมภา​ค่า​ ลูกชาย​ น้ำหนักขึ้นมา​ สิบกว่าโลแล้วค่า

5y trước

แม่บ้านนี้ ก่อนท้อง 58กก. แพ้ท้องหนักมาก 4-5เดือน ลดลงเหลือ 53กก. ตอนนี้ 65กก. แล้วค่ะ

11กุมภา​ ท้อง2เหมือนกันจ้าา​ แต่แม่ยังไม่รู้เพศ

5y trước

ใช่คะ​ ปิดมิดเลย😆

บ้านนี้ 1​กุมภาพันธ์​ค่ะ ลูก​ชายเหมือน​กัน​

12ก.พ ชายจ้า ท้อง2เหมือนกัน ท้องแรกหญิงจ้า

บ้านนี้​ 25กุมภาค่ะ​ แต่ยังใม่ทราบเพศน้องเลย

5y trước

สงสัยน้องอายคุณแม่แน่เลย ลูกบ้านนี้มุดหน้าแอบตลอด ไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ

คลอดเดือนกุมภาพันธ์ ผช.เหมือนกันจ้า

14กุมภา​พัน​ธ์​จ้า​ ท้องเเรกลูกชาย​