แม่บ้านนี้ท้อง 3 ค่ะ ตอนได้ 11-12 วีค

แม่บ้านนี้ท้อง 3 ค่ะ ตอนได้ 11-12 วีค แล้วค่ะ น้องเริ่มตอดแล้วตอนแรกนึกว่าเส้นท้องของคุณแม่กระตุก ดีใจมากค่ะ แต่ตอนนอนกลางคืนมีอาการตะคริวที่ท้องทุกคืนต้องนอนตะแคงซ้ายตลอดค่ะ แถมพ่วงด้วยอาการนอนไม่หลับต้องอาศัยงีบตอนสายๆค่ะ

1 Trả lời

ตอดเร็วจังค่ะ แน่ใจนะคะว่าไม่ใช่กระเพาะอาหาร

5y trước

เพราะ11_12w ยัวเท่าถั่วยุเลย