ท้อง2 ตอนได้11สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์แล้ว แต่ดูเหมือนคนไม่ท้องเลย😊😊😊 แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนคะ???

ท้อง2 ตอนได้11สัปดาห์

บ้านนี้ท้องออกตอน 20W ค่ะ เดือนที่ 1-2-3 น้ำหนักยังไม่ขึ้นค่ะ เพราะแพ้ท้อง น้ำหนักมาขึ้นตอนช่วงเข้าเดือนที่4-5

14w4d ท้องยังไม่ใหญ่เหมือนกันคะ แอบกังวลนิดหน่อย แถมน้ำหนักก้อยังไม่ขึ้นเลยคะ

3y trước

เวลารุ้สึกหิวต้องหาอะไรกินตลอดเลย ปล่อยให้ท้องว่างไม่ได้ มันจะรุ้สึกคลื่นไส้ อาศัยกินน้อยๆ อต่กินบ่อยๆคะ🤤🤤

ตอนนี้ 13 สัปดาห์แล้วยังเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ น่าจะประมาณ 20 สัปดาห์ขึ้นไป

10สัปดาห์ก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่แพ้มากเหม็นแทบจะทุกอย่าง

เท่ากันเลยค่ะแม่บ้านนี้11wพอดีท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะท้อง2จ้า

9wแล้วค่ะ​ ท้องยังไม่ค่อย​ออก ที่ออกตอนนี้พุงแม่ล้วนๆค่ะ😁😁

เราท้องกำลังออกตอน5เดือน ตอนนี้7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น5โลเองคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน เกือบๆ 7 เดือนเลยคร้าปปป ลูกคลอดออกมา 3.235 โล

ท้องเริ่มออกประมาณ 13 วีคค่ะ น่าจะมีพุงด้วย เลยออกเร็ว 😁😁

11สัปดาค่ะ ท้องไม่ออกเลยเหมือนไม่ได้ท้อง แต่แพ้หนักมาก😂