แม่บ้านไหนติดชาเย็นบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ติดชาเย็นมากค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่ามีใคร กินชาเย็นบ้างค่ะแม่คลอดน้องได้ 1 เดือนแล้วค่ะ อยากกินมาก

1 Trả lời

เราก็ติดค่ะแต่พยามนานๆกินที แม่ผ่านเดือนแรกแล้วถ้าอยากกินๆได้นะคะแต่อย่าบ่อยเกินไปเอาพอหายอยากได้ค่ะ