คนท้อง

กินเผ็ดได้ไหมคะ อยากกินมาก แต่ไม่กล้า?

กินได้ค่ะแม่ นอกจากจะเป็นโรคกระเพาะ หรือเป็นกรดไหลย้อน แต่จะเผ็ดยังไงก็ระวังเรื่องความสะอาดไว้ไม่มีปัญหาค่ะ (น้องไม่เผ็ดกับแม่เพราะน้องรับไปแต่สารอาหารค่ะไม่ใช่รสชาติ)

กินได้ค่ะ แต่เคยกินเผ็ดจนแสบท้องต้องเข้ารพ. เพราะก่อนท้องก้เคยกินเผ็ดจนปวดท้องแบบนี้ค่ะ หมอให้กินยากาวิสคอน ขวดสีชมพูๆ คนท้องกินยาตัวนี้ได้ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องชอบกินของเผ็ดๆมากคะ พอท้องแล้วเป็ดกรดไหลย้อน กรดในกระเพาะเยอะ กินได้แต่ของไม่เผ็ดคะแม่ ถ้าแม่กินแล้วไม่เป็นไรก็กินได้คะ

บ้านนี้กินเผ็ดมากค่ะ กินตลอด ไม่มีมื้อไหนไม่เผ็ด ขนาดไข่เจียวยังใส่พริกโดดเลยค่ะ กินไม่เผ็ดไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมากินเผ็ดกว่าเดิมค่ะ ปกติเป็นคนไม่กินเผ็ดค่ะ

บ้านนี้กินจนน่าแดงไปข้างเรยค่ะแต่ผลตอบรับคือท้องเสียค่ะ😂😂

แนะนำไม่ควรทานเผ็ดมากน่ะค่ะไม่ดีต่อหนูน้อยในท้องน่ะค่ะแม่

กินได้ค่ะแต่อย่าเผ็ดมากนะค่ะเพราะจะทำให้แม่รู้สึกไม่ค่อยดี

ได้จ้าแม่บ้านนี้กินเผ็ดมากจนปวดท้อง​ แต่ก็ยังไม่เลิกกิน

ให้กินกล้วยหรือนมเข้าไปก่อนค่ะจะได้ไม่เเสบท้อง