ย้ายทีมจากกรกฎาคมเป็นมิถุนายน

แม่บ้านนี้ตอนนี้37+3โดนย้ายทีมเป็นที่เรียบแล้วค่ะ จากกำหนด3 กรกฎาคม เป็น19มิถุนายนแล้วค่ะแม่บ้านไหนย้ายทีมบ้างคะ

ดีใจด้วยนะแม่ใกล้ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว บ้านนร้กำหนด3กรกฎาคเหมือนกันค่ะ เมื่อวานมีเลือดสดออกมาตอนช่วงเช้า1ครั้งไป รพ. หมอบอกปากมดลูกเปิดจิดเดียวยังใม่ถึงเซนเลยมาให้แม่ดีใจเล่นๆ อยากออกแล้วสงสัยหาฤกษ์งามยามดีอยู่

2mo trước

แม่ก็อยากคลอดเองมากแต่ด้วยความที่น้องตัวใหญ่หมอเลยไม่เสี่ยงกลัวติดไหล่น้อง

37+3เหมือนกันคะแต่ตอนนี้มีอาการเจ้บท้องน้อยคะหมดนัดตรวจ18มิถุนายนกำหนดคลอด4กรกฏาคมคะอยากย้ายทีมเหมือนกันคะ

2mo trước

ลุ้นค่ะแม่

ดีใจด้วยจ้าใกล้ได้เจอหน้าแล้ว บ้านนี้ก็ย้ายจ้ากำหนด11กรกฎามหมอนัดผ่า ย้ายมา28มิถุนายนคะ

2mo trước

ตื่นเต้นมากค่ะแม่

กำหนดคลอด3กรกฏาเหมือนกันค่ะแต่วันที่19นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกอาจจะคลอดก่อนก็ได้

2mo trước

ลุ้นค่ะแม่

แม่บ้านนี้ก็น่าจะโดนย้ายเร็วไปนี้เหมือนกันคะกำหนด3กรกฎาคม🥺

2mo trước

รอลุ้นค่ะแม่ สู้ๆ

โดนย้ายเหมือนกันคะจาก13กรกฎาคมมา28มิถุนายนนร้ละคะ

2mo trước

ตื่นเต้นมากค่ะแม่จะได้เจอหน้ากันแล้ว

บ้านนี้ก็ย้ายค่ะ จาก3 ก.ค เป็น25 มิ.ย ค่ะ

2mo trước

ผ่าคลอดค่ะแม่

บ้านนี้ก็โดนค่ะ จาก8ก.คเป็น29มิ.ย

2mo trước

ใกล้แล้วค่ะแม่

ยังไม่ย้ายทีมค่ะกำหนด4กค

ผ่าคลอดหรอคะแม่

2mo trước

ใช่ค่ะ แม่โดนผ่าก่อนถึงกำหนดน้องตัวใหญ่หมอเลยไม่กล้าที่จะเสี่ยงให้คลอดเอง ค่ะ กลัวติดไหลน้อง