ผลคัดกรองดาวน์ซินโดรม เสี่ยงสูงมาก

แม่บ้านนี้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมโดยวิธีตรวจเลือดแม่ค่ะ ผลออกมาเสี่ยงสูง 1:2 ค่ะ หมอส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจอีกครั้ง ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ตรวจดาวน์ซินโดรมมาแชร์กันหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แม่ตรวจแบบไหนคะ นิฟ หรือ คิวเทส

2y trước

ขอให้ปกติเหมือนที่แม่บอกนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ