ดาวน์ซินโดรม

ตรวจดาวน์ซินโดรม ผลออกมาเสี่ยงสูง. โดนเจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ กังวลมากเลย แม่ๆคนไหนเคยเจาะแล้วยังไงบ้างค่ะ#แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมเหมือนกันค่ะตอน14วีคผลเสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคร่ำตอน18วีคผลออกมาปกติค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้4เดือนแล้ว สู้ๆค่ะขอให้น้องปลอดภัยนะคะ💗💗