ปกติคุณแม่ อัลตราซาวน์เจอน้องกันกี่วิคคะ

แม่บ้านนี้ซาวน์ตอน 5 สัปดาห์ไม่เจอน้องคะเห็นแต่ผนังมดลูกหนาๆ ซาวน์รอบ2 ตอน6 สัปดาห์คุณหมอบอกเห็นไม่ชัด เหมือนไข่แดง แต่ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ หมอนัดซาวน์อีกทีอีก4สัปดาห์คะ แม่กังวลมากคะตอนนี้

1 Trả lời

อย่าเพิ่งกังวลค่ะคุณแม่ บางคนอาจซาวเห็นน้องช่วง 9-11 วีคก็มีค่ะ^^ช่วงนี้อย่าเพิ่งเครียด ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดนะคะ

5y trước

ยินดีค่า^^