ลูกคนแรกคะ

แม่ๆคะพอรุ้รึป้าวว่าน้องเกิดจากอะไร ยุๆตัวก็ร้อน ไม่มีนำ้มุก ไม่ไอคะ แม่กังวลมากคะตอนนี้

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่อาบนํ้าให้น้องนะคะรึไม่ก็เช็ดตัวให้น้องค่ะอากาศอาจจะร้อนน้องไม่สบายตัวค่ะบ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ

3y trước

น่าจะเกิดจากอากาศเปลี่ยนด้วยนะคะ.