วันนี้ไปซาวมาคะคุณหมอบอกว่า90%หนูเป็นผู้หญิงนะคะแม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้างคะ

แม่บ้านนี้คลอดวันที่11ธันวาคมคะแต่น้องดิ้นน้อยคุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรน้องแข็งแรงดีคะมีแม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวดิ้นน้อยเหมือนบ้านนี้บ้างคะ😊🤰

1 Trả lời

ของเราคลอดประมานนั้นพอดี แต่เราได้ผู้ชาย